GIỚI THIỆU VỀ CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ EXPRESS THÁI NAM

Giới thiệu về công ty cổ phần dịch vụ Express Thái Nam

Công ty cổ phần dịch vụ Express Thái Nam được thành lập trong bối cảnh của nền kinh tế thị trường theo định hướng Xã hội chủ nghĩa, một nền kinh tế ngày càng mở rộng bởi chính sách thiết thực của Đảng và Nhà nước, đã và đang kích hoạt mọi thành phần kinh tế, mọi cá nhân trong xã hội hoà vào xu hướng phát triển chung của toàn Thế giới. Trong xu thế đó Công ty cổ phần dịch vụ Express Thái Nam đã góp một phần nhỏ của mình cùng với các doanh nghiệp tư nhân khác xây dựng khối doanh nghiệp tư nhân kinh doanh có hiệu quả đem lại công ăn việc làm ổn định, giải quyết bớt tình trạng dư thừa lao động tại các thành phố lớn,đặc biệt là Hà nội.

Cùng với sự phát triển của các nước trên thế giới, với những ngành công nghiệp nặng như :công nghiệp đóng tàu,công nghiệp luyện kim ..v..v… hay những dịch vụ phục vụ cho con người hiện nay nắm bắt được điều này,Công ty cổ phần dịch vụ Express Thái Nam đã cân nhắc và đưa ra quyết định về lĩnh vực kinh doanh chính của Công ty là cung cấp một dịch vụ Chuyển phát nhanh trong nước và quốc tế với tiêu chí luôn đem lại hiệu quả cho khách hàng.

Sản phẩm chính mà
Công ty cổ phần dịch vụ Express Thái Nam cung cấp là dịch vụ chuyển phát nhanh bao gồm chuyển phát nhanh trong nước và chuyển phát nhanh quốc tế. Nền kinh tế thị trường là sự cạnh tranh ngày càng khốc liệt, bởi sản phẩm ngày càng đa dạng về mẫu mã, chất lượng và thương hiệu, cùng với dịch vụ tốt… Chính vì vậy Công ty luôn phải vận động hết mình để mang lại cho người sử dụng sự phù hợp nhất và tốt nhất.

Đáp lại sự cố gắng đó chính là doanh số tăng dần theo thời gian và hiện nay Công ty ngày càng mở rộng và kết hợp cùng các đối tác lớn như DHL,TNT ,Fedex,Viettelpost ..Với nỗ lực và sự cố gắng hết mình, phù hợp với sự vận động của nền kinh tế thị trường đáp ứng nhu cầu mà thị trường cần. Công ty luôn tự tin vào tiềm năng phát triển của mình nhằm đem lại lợi ích và kết quả đích thực cho khách hàng.

Nhằm mang đến cho quý khách hàng các dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế chất lượng cao, giá thành tốt, Công ty cổ phần dịch vụ Express Thái Nam không ngừng mở rộng mạng lưới chuyển phát nhanh trong nước quốc tế, từng bước xây dựng phát triển hình ảnh của mình trở thành thương hiệu vàng, có uy tín trên thị trường Việt Nam cũng như trên toàn thế giới. Hiện chúng tôi đã xây dựng được mạng lưới Chuyển phát nhanh trong nước với 63 tỉnh thành và ra quốc tế rộng khắp tới hơn 200 quốc gia trên thế giới, sẵn sàng đáp ứng tốt nhất mọi nhu cầu Chuyển phát nhanh trong nước và quốc tế của quý khách thông qua các loại hình dịch vụ chuyển phát  nhanh như:

     -  Chuyển phát nhanh trong nước
     -  Chuyển phát nhanh quốc tế DHL
     -  Chuyển phát nhanh quốc tế UPS
     -  Chuyển phát nhanh quốc tế TNT
     -  Chuyển phát nhanh quốc tế Fedex
     -  Chuyển phát nhanh hàng nặng
     -  Chuyển phát nhanh hàng đặc biệt
     -  Chuyển phát nhanh hỏa tốc
     -  Chuyển phát nhanh hẹn giờ

   .........
Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, phục vụ tận tình, chu đáo…Chúng tôi luôn đảm bảo việc chuyển phát nhanh hàng đến tận tay khách hàng trong thời gian sớm nhất, hỗ trợ cao nhất cho Quý khách các thủ tục nhập, xuất, thủ tục tạm nhập tái xuất với mặt hàng gửi đi sửa chữa, các mặt hàng phức tạp yêu cầu làm nhiều loại giấy tờ, tư vấn cập nhật luật lệ chuyển phát nhanh hàng hóa quốc tế…Chúng tôi liên tục theo dõi hành trình chuyển phát nhanh của từng bưu gửi và thông báo trực tiếp kết quả từng lần chuyển phát nhanh tới quý khách hàng.

Chính vì những lợi thế và mong muốn trở thành một trong những hãng Chuyển phát nhanh có chất lượng và uy tín hàng đầu Việt Nam, vì thế
Công ty cổ phần dịch vụ Express Thái Nam đảm bảo mang đến cho khách hàng các dịch vụ Chuyển phát nhanh trong nước và chuyển phát nhanh quốc tế tốt nhất. Khách hàng gửi hàng qua dịch vụ Chuyển phát nhanh quốc tế của Công ty cổ phần dịch vụ Express Thái Nam sẽ được đảm bảo một số quyền lợi từ dịch vụ như:

- Nhận hàng và giao hàng tận nơi hoặc nhận/giao tại sân bay.
- Giao nhận đúng thời gian như đã thỏa thuận.
- Làm thủ tục thông quan nhanh chóng.
- Lộ trình giao nhận minh bạch với chứng từ giao hàng.
- Cam kết về bảo đảm an toàn hàng hóa và thời gian chuyển phát nhanh .
- Bảo hiểm 100% giá trị hàng hóa nếu xảy ra mất mát hư hỏng.

Tiêu chí công ty " Luôn làm hơn những gì khách hàng kỳ vọng "

 Để tạo ra một   " dịch vụ chuyển phát nhanh hiệu quả "

  • Note
  • * Tác giả bài viết Sir - THÁI NAM
  • * Đăng ký bản quyền trên Google + tại địa chỉ : Sir - THÁI NAM
  • * Sao chép dưới mọi hình thức đều coi là vi phạm bản quyền nếu không được sự đồng ý của Sir - THÁI NAM về bài viết này !